CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mở hộp iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Hai ngày sau khi phiên bản iPad Mini Retina Wi-Fi về Việt Nam thì phiên bản 4G cũng đã có mặt.

iPad Mini Retina không có thay đổi gì về kích thước và thiết kế so với đời trước tuy nhiên máy không còn phiên bản màu đen mà chuyển sang màu xám. Khi mở máy thì người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt ngay từ màn hình. Chất lượng hình ảnh trên màn hình retina của iPad Mini mới cực kỳ sắc nét, người dùng không còn nhìn thấy viền răng cưa trên các icon ứng dụng.

Mở hộp iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

iPad Mini thế hệ thứ 2 với màn hình Retina cho chất lượng hiển thị ấn tượng. Ảnh: Huy Đức.

Anh Nguyễn Anh Văn, đại diện cửa hàng CellphoneS, một trong những cửa hàng đầu tiên bán ra iPad Mini Retina 4G cho biết khoảng thời gian đầu giá máy hơi cao lên đến 14,3 triệu đồng cho phiên bản 16 GB do đang khan hàng tuy nhiên sẽ sớm giảm giá khi nguồn hàng ổn định.

nh mở hộp iPad Mini Retina 4G tại Việt Nam

iPad Mini thế hệ 2 được nâng cấp với màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel tương tự như sản phẩm cỡ lớn. Sản phẩm cũng có chip A7 nhanh hơn 4 lần và độ họa tăng 8 lần so với phiên bản đầu, pin 10 tiếng, Wi-Fi nhanh hơn 2 lần nhưng vẫn là chuẩn n, camera 5 megapixel như iPad Air. Máy có hai màu là bạc và xám. 

Bài và ảnh: Huy Đức