CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Apple iWatch có hai cỡ màn hình cho nam và nữ

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Đồng hồ thông minh của Apple được cho là sẽ sử dụng màn hình OLED với hai kích cỡ khác nhau là 1,7 inch và 1,3 inch.

Chuyên giDavid Hsieh của hãng DisplaySearch chia sẻ tại một sự kiện ở Đài Loan ngày 13/11 rằng phiên bản smartwatch cỡ lớn của Apple sẽ được thiết kế nam tính trong khi đồng hồ cỡ nhỏ sẽ phù hợp với giới nữ. 

Apple-01-2698-1384421900.jpg

Một ý tưởng dành cho iWatch.

Apple hiện chưa tiết lộ thông tin về kế hoạch sản xuất đồng hồ thông minh, nhưng nhiều nguồn tin khẳng định hãng này đã hoãn dự án phát triển TV để tập trung nguồn lực xây dựng smartwatch. Họ cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế thiết bị đeo tay và màn hình uốn cong ở Mỹ, hay xin sở hữu thương hiệu iWatch ở Nhật.

Giới phân tích cũng nhận định đồng hồ thông minh của Apple sẽ có màn hình dẻo, thời gian sử dụng pin dài và tinh tế hơn so với Galaxy Gear. Thiết bị của Samsung bị chê là quá to khi đeo trên tay, nhất là với phái nữ, và thời lượng pin quá ngắn.

Một số trang web công nghệ còn cho rằng iWatch sẽ có giá 149 USD và được trang bị các cảm biến sinh trắc học để thu thập thông tin, quản lý sức khỏe của người đeo.

Châu An