CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Loạt loa không dây mới của Bang & Olufsen tới châu Á

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Chỉ hơn một tuần sau khi ra mắt tại Mỹ, 3 mẫu loa không dây mới thuộc dòng loa BeoLab cao cấp của hãng Bang & Olufsen đã được bán tại thị trường châu Á.

Bộ 3 model loa không dây mới được trình làng của B&O gồm có mẫu loa đặt kệ (bookshelf) BeoLab 17, loa tháp (tower) BeoLab 18 và loa siêu trầm (subwoofer) BeoLab 19. Các model này là những bộ loa thương mại đầu tiên đạt chuẩn công nghệ WiSA (Wireless Speaker and Audio) của hiệp hội WiSA Association.

Không như các mẫu loa không dây của các hãng khác như Sonos, Bose hay Samsung, các hệ thống loa B&O không phải để dùng cho mục đích đa chức năng mà chỉ được thiết kế để cấu hình theo kiểu âm thanh stereo hay âm thanh vòm dành cho phòng giải trí chuyên dụng.

beolab-8048-1384054500.jpg

Bộ ba loa không dây mới của B&O: loa bookshelf BeoLab 17, loa subwoofer BeoLab 19 và loa tower BeoLab 18 (từ trái qua phải). Ảnh: B&O.

Mỗi loa thành phần của các hệ thống loa này có 4 anten không dây tích hợp bên trong. Chuẩn không dây WiSA hoạt động ở băng tần 5,2 đến 5,8 GHz, có thể thiết lập đến 7.1 kênh âm thanh không nén. Hơn nữa, các hệ thống này có thể chuyển qua lại giữa 24 kênh không dây riêng biệt nhằm để tránh hiện tượng nhiễu. Tầm hoạt động của các mẫu loa không dây này theo B&O công bố là 12 mét.

Model loa BeoLab 17 cho giá bán lẻ khoảng 4.800 USD, model BeoLab 18 giá 6.800 USD còn loa subwoofer BeoLab 19 giá 4.400 USD. B&O còn cung cấp thêm một loạt phụ kiện kèm theo các mẫu loa mới này. Đế đặt sàn và giá treo tường cho 2 model loa BeoLab 17 và 18 có giá bán 400 USD một cặp, trong khi chân loa dành riêng cho model BeoLab 17 giá 600 USD.

Mẫu loa tháp BeoLab 18 cũng có 3 phiên bản lưới mặt trước khác nhau để người dùng tùy chọn: Phiên bản màu trắng hoặc đen giá 800 USD và phiên bản làm bằng gỗ sồi giá 1.600 USD. Loa siêu trầm BeoLab 19 cũng có phụ kiện BeoLab Transmitter 1 giá 560 USD, dùng để kết nối không dây với các model loa BeoLab khác.

B&O cho biết, BeoLab 17 đã được bán ra thị trường châu Á trong khi model BeoLab 18 sẽ “lên kệ” từ giữa tháng 12 và model BeoLab 19 có thể được bán ra vào cuối tháng 11 tới.

Huy Thắng