CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Canon hé lộ máy ảnh ống kính rời mới 

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm sẽ được ra mắt ngay trong tháng này được dự đoán là mẫu mirrorless M2, thay thế EOS M ra mắt năm ngoái hoặc EOS 100D màu trắng. 

canon-1-6059-1384137201.jpg

Trang web giới thiệu sản phẩm của Canon. 

Trang web chính thức của Canon tại Hàn Quốc hôm qua đã mở trang phụ mục riêng về một sản phẩm mới. Trong đó, nổi bật nhất là một mẫu máy ảnh bao phủ bởi tấm vải màu trắng đi kèm là câu văn đầy hứa hẹn: "Tháng 11/2013, Canon sẽ bắt đầu từ thế giới màu trắng". 

Các tin đồn gần đây đều cho rằng Canon sắp ra mắt EOS M tuy nhiên không loại trừ khả năng sẽ klà mẫu EOS 100D màu trắng đi kèm ống kính STM. Trang Dpreview đã thử đưa hình ảnh vào Photoshop và sử dụng một số thao tác chỉnh sửa nhỏ. Mẫu máy ảnh sau đó hiện lên khá rõ với các chi tiết như ống kính 40 mm f/2.8 STM nhưng với vỏng chỉnh ngoài màu trắng, cổng nhận hồng ngoại, đèn hẹn giờ và nút tháo ống kính. Một chi tiết đáng chú ý khác là logo Canon màu đen thay vì trắng trên các thân máy màu đen như thông thường. 

white100d-2-1-7521-1384137201.jpg

Hình ảnh sau khi giảm độ sáng và tăng tương phản. 

Trang web này sau đó cũng thử nghiệm đưa hình ảnh mẫu 600D ghép vào bức hình và thấy khá trùng khớp ở nhiều chi tiết ngoại trừ phần vai của máy ảnh ở bên phải. 

Canon không đưa ra bình luận nào về các dự đoán nói trên. 

Tuấn Hưng