CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Loa Gramohorn II - đồ chơi nghìn đô của HTC One

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Kỷ niệm 17 năm thành lập công ty HTC, chi nhánh HTC tại Anh đã mời nhà thiết kế nổi tiếng Justin Wolter thiết kế bộ dock loa Gramohorn II dành riêng cho smartphone HTC One.

Gramohorn II có thiết kế độc đáo dạng máy hát loa kèn cổ với hai loa kèn hai bên và được kết nối ở giữa bằng máy HTC One. Hai chiếc loa này cũng đóng vai trò là chân đế để giữ HTC One.

Gramohorn-II-images-1-1415-1383958559.jp

Phiên bản giới hạn làm bằng thép có giá tới 8.000 USD. Ảnh: Phonearena.

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm là được sản xuất bằng công nghệ in 3D và không sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào bên trong để phát hay khuếch đại âm thanh. Sản phẩm của HTC sử dụng nguyên lý khoang cộng hưởng giống như trong các nhà hát cổ của Hy Lạp trước đây để khuyếch đại âm thanh lên 50% mà không làm giảm đi chất lượng âm  thanh phát ra từ máy. Bộ dock loa này cũng làm tăng các âm có tần số thấp và giúp người nghe có những trải nghiệm âm thanh sâu sắc hơn.

Hình ảnh về loa Gramohorn II

Gramohorn II có hai phiên bản, với phiên bản thường làm bằng thạch cao tổng hợp và một phiên bản giới hạn làm bằng thép không rỉ pha đồng đỏ. Do được sản xuất bằng công nghệ in 3D nên giá của sản phẩm còn rất cao, trong đó phiên bản bằng thạch cao tổng hợp có giá lên đến 1.600 USD còn phiên bản giới hạn có giá lên đến 8.000 USD.

Huy Đức