CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Màn 'hành hạ' smartphone màn hình cong của LG

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

LG G Flex là một trong hai smartphone có màn hình lạ mắt nhất hiện nay khi được thiết kế uốn cong thay vì phẳng như thông thường.

Fullscreen-capture-1152013-304-1678-5717

LG G Flex.

Thiết kế màn hình uốn cong ở hai đầu bên trên và dưới khiến không ít người nghĩ LG G Flex có thể dễ bị hỏng màn hình khi đút vào túi quần và ngồi lên. Tuy nhiên, những video thử nghiệm nhanh sản phẩm vừa xuất hiện cho thấy, việc uốn ngược lại và làm cho màn hình phẳng ra lại không khiến cho màn hình G Flex gặp trục trặc. Thậm chí, người thử nghiệm trong đoạn video tỏ ra khá mạnh tay trong việc làm phẳng mẫu smartphone cong của LG.

Cùng với Galaxy Round của Samsung, LG G Flex là hai smartphone hiếm hoi trên thị trường hiện nay có thiết kế màn hình được uốn cong. Tuy nhiên, khác với người đồng hương Samsung, LG lại thiết kế điện thoại của hãng cong theo chiều dọc, từ cạnh trên và dưới màn hình thay vì ngang từ cạnh trái và phải.

Thiết kế này được cho là phù hợp với việc thưởng thức phim ảnh khi xoay ngang điện thoại, mô phỏng lại thiết kế ở một số TV OLED kích thước lớn màn hình cong vừa xuất hiện trên thị trường năm nay. Nhưng ngoài tính năng Q Theater, những tính năng khác tận dụng kiểu dáng lạ mắt này lại chưa được hãng đề cập đến.

Theo các thông tin trên Internet, LG G Flex sẽ được bán chính thức trong tháng 11 này nhưng chưa có giá cụ thể.

Mỹ Anh
Video: Engadget, YouTube