CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Google vô tình để lộ máy tính bảng Nexus 8

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu máy tính bảng màn hình kích thước khoảng 8 inch của Google có viền rất mỏng và nhiều khả năng do LG sản xuất. 

nexus-9035-1383616930.jpg

Ảnh được cho là Nexus 8. 

Chỉ ít ngày sau khi trình làng Nexus 5, Google đã vô tình để lộ một mẫu thiết bị Nexus khác qua một đoạn video quảng cáo. Trang Ars Technica đã nhanh chóng lưu lại hình ảnh sản phẩm được cho là Nexus 8 với màn hình khoảng 8 inch. Điểm đáng chú ý nhất là máy có viền màn hình ở cả bốn cạnh đều khá mỏng giúp kích thước tổng thể chỉ tương đương model có màn hình khoảng 7 inch. 

Theo BGR, hình ảnh Nexus 8 cho thấy máy có nhiều điểm giống với tablet màn hình 8,3 inch mới ra mắt của LG. Sự trùng hợp này khiến các chuyên gia tin tưởng LG chính là đối tác sản xuất của Google trên mẫu Nexus 8, tương tự model Nexus 5 mới. 

Google hiện chỉ có hai dòng máy tính bảng kích thước 7 inch và 10,1 inch là Nexus 7 và Nexus 10 tương ứng. Kích thước khoảng 8 inch đang có sự tham gia của Samsung với model Galaxy Tab 3 8.0 hay LG là G Pad 8.3. 

LG G Pad là tablet đầu tiên trên thế giới có màn hình cỡ 8 inch với độ phân giải 1.920 x 1.200 pixel. Máy được trang bị pin 4.800 mAh, chạy Android 4.2.2, chip lõi tứ Snapdragon 600 tốc độ 1,7 GHz, RAM 2 GB, camera phía sau 5 megapixel và camera trước 1,3 chấm.

Hoài Anh