CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phiên bản giá rẻ của Moto X sở hữu màn hình HD 4,5 inch

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone giá rẻ mới của Motorola mang tên Moto G còn được cho sẽ dùng chip xử lý Qualcomm lõi tứ xung nhịp 1,2 GHz, camera 8 "chấm" và đi kèm với hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean.

Moto G được cho là phiên bản giá rẻ của mẫu smartphone thiết kế nhiều màu sắc, cho phép người dùng tự tùy biến ngoại hình Moto X của Motorola. Sau những hình ảnh rò rỉ tháng trước, mới đây @evleaks đã tiết lộ cấu hình chi tiết của model này, cho thấy sản phẩm có những trang bị rút gọn đi so với đàn anh.

Moto-G-9723-1383357074.png

Moto G có thiết kế khá giống với Moto X.

Thay vì sử dụng màn hình 4,7 inch, Moto G được trang bị màn hình 4,5 inch với độ phân giải HD 1.280 x 720 pixel, mật độ điểm ảnh 329 ppi và có kính bảo vệ Corning Gorilla Glass. Thay vì sử dụng chip được Motorola phát triển riêng như Moto X, Moto G có thể quay lại sử dụng dòng chip thông dụng của Qualcomm, có 4 nhân và xung nhịp 1,2 GHz.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được cho là có pin 1.950 mAh. Theo @evleaks, cxamera 10 megapixel sẽ được Motorola rút gọn thành 8 megapixel trên model mới. Nhưng trong thông tin mà GSM Arena có được, camera thậm chí chỉ còn độ phân giải 5 megapixel.

Moto-1384-1383357075.jpg

Thông tin mà GSM Arena có được.

Tuy nhiên, thiết kế của Moto G được cho là sẽ ít thay đổi so với "đàn anh". Bốn góc của máy được bo tròn hơn đôi chút nhưng phần lưng vẫn được thiết kế đơn giản và có thể tháo nắp pin. Mẫu smartphone mới của Motorola được cho là sẽ có giá bán khoảng hơn 200 USD, không kèm hợp đồng thuê bao.

Mỹ Anh