CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nexus 5 đọ cấu hình với smartphone 'hàng khủng'

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dù có mức giá rẻ một nửa so với iPhone 5S, Samsung Galaxy S4, HTC One hay Sony Xperia Z1, smartphone Nexus thế hệ mới của Google vẫn sở hữu thông số kỹ thuật cùng công nghệ ngang ngửa các đối thủ.

Bên cạnh đó, Nexus 5 còn có được lợi thế khi là smartphone đầu tiên chạy bản Android 4.4 Kitkat chính thức. Trong khi các đối thủ còn lại vẫn phải dừng ở bản Android 4.3 hoặc thậm chí là 4.2.

Fullscreen-capture-1112013-103-7110-3732

Nexus 5 có hai màu đen và trắng với giá 349 USD cho bản 16 GB và 399 USD cho bản 32 GB. Đây là mức giá rất rẻ với một smartphone không bị ràng buộc hợp đồng thuê bao. Nếu so với mức giá của các đối thủ tính ở thị trường Việt Nam, smartphone mới ra mắt của Google thậm chỉ được bán rẻ tới hơn một nửa.

Trong khi đó, cấu hình của Nexus 5 lại không hề thua kém. Sản phẩm được trang bị màn hình Full HD với kích thước xấp xỉ 5 inch, phủ kính bảo vệ Gorilla Glass 3 và dùng vi xử lý 4 nhân Snapdragon 800, vốn được đánh giá cho hiệu năng cao hơn hẳn các dòng chip đang sử dụng trên Galaxy S4 hay HTC One, đi kèm RAM 2 GB, camera 8 megapixel với ống kính chống rung quang học (OIS).

Dưới đây là bản so sánh cấu hình chi tiết của Nexus 5 với những smartphone cao cấp đang có trên thị trường:

1.jpg

Tuấn Anh