CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

iPad Air nhanh hơn nhiều so với iPad 4

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Các công cụ đánh giá chuyên dụng cho thấy mẫu iPad thế hệ mới nhất nhanh hơn 80 % so với iPad thế hệ thứ 4.

Mới đây, kết quả đánh giá bằng công cụ benchmark GeekBench 3 của Primate Labs đã chứng tỏ hiệu năng của iPad Air thực sự mạnh mẽ như những gì hãng đã tuyên bố.

iPad Air nhanh hơn nhiều so với iPad 4

Kết quả benchmark bộ xử lý của iPad Air bằng công cụ GeekBench 3. Ảnh: Primate Labs.

Về phần cứng, mẫu tablet iPad Air mới được trang bị bộ xử lý A7 64-bit tương tự như smartphone iPhone 5S của hãng. Tuy nhiên, theo nhà sáng lập Primate Labs, John Poole, CPU của iPad Air lại hoạt động ở xung nhịp 1,4 GHz, nhanh hơn 100 MHz so với CPU của iPhone 5S. Cũng theo John Poole, dù ông không chắc rằng hiệu năng của iPad Air cao hơn là vì dung lượng pin cao hơn (mang đến nhiều năng lượng hơn), thiết kế khung máy lớn (giải nhiệt tốt hơn) hay nhờ kết hợp cả 2 yếu tố trên. Và ông cũng cho rằng CPU A7 của iPad Mini cũng hoạt động ở xung nhịp 1,4 GHz.

iPad Air không chỉ nhanh hơn gấp đôi mẫu iPad thế hệ thứ 4, mà còn nhanh hơn gấp 5 lần nếu so sánh với model iPad 2 từng giới thiệu. Chính vì điều này, John Poole đã tự hỏi vì sao Apple vẫn tiếp tục bán iPad 2 với mức giá chỉ thấp hơn iPad Air khoảng 100 USD. Nếu nhìn vào điểm số hiệu năng, iPad Air thực sự là một bản nâng cấp đáng giá hơn nhiều so với iPad 4, John Poole khẳng định.

Theo như lịch trình, iPad Air sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1/11 tới đây.

Lâm Vũ