CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nikon Df có thể được trình làng trong tuần sau

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dự kiến Nikon sẽ chính thức giới thiệu mẫu máy ảnh full frame mới với tên gọi Nikon Df vào ngày 5/11 tới.

Nikon Df có thể được trình làng trong tuần sau

Nikon Df là mẫu máy ảnh mới được Nikon quảng bá trong chiến dịch "Pure Photography". Ảnh: Nikon.

Sau đoạn video đầu tiên tung ra cách đây ít hôm, Nikon tiếp tục hé lộ một số hình ảnh liên quan đến mẫu máy ảnh mới của hãng qua đoạn video clip mới nhất nằm trong chiến dịch quảng cáo mang tên "Pure Photography".

Theo Nikon Rumors, đây là loạt video giới thiệu về chiếc máy ảnh full frame mới của Nikon với tên gọi Nikon Df. Những thông tin rò rỉ cho thấy mẫu máy ảnh mới này được thiết kế mang chút phong vị hoài cổ của mẫu FM2 lừng danh một thời.

Nguồn tin này cũng cho biết Nikon Df sẽ hỗ trợ tất cả ống kính non-AI. Tương tự các máy ảnh SLR Nikon cổ điển trước đây như Nikon F3, F4 , FM, FE, các máy Nikkormat FT3, Nikon Df có cái lẫy AI trên ngàm ống kính có thể bật lên để gắn ống kính non-AI.

Nikon Df được cho là sẽ ra mắt người  dùng vào ngày 5/11 tới.

Đông Quân