CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Samsung tung clip về những thứ cong giống Galaxy Round

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Trong ngày LG trình làng điện thoại cong G Flex, video giới thiệu Galaxy Round của Samsung bỗng được phát tán nhanh trên mạng.

Clip liệt kê những vật có hình dạng uốn cong vốn quen thuộc trong cuộc sống như quả trứng, bàn tay, chiếc cốc, cái chai..., ý muốn nói điện thoại Galaxy Round cũng mang lại cảm giác gần gũi trong quá trình sử dụng như vậy.

Vài tuần qua, thông tin về hai smartphone cong của Samsung và LG thu hút sự tò mò lớn của giới công nghệ. Trong khi Galaxy Round cong dọc thì G Flex lại cong ngang. Hai hãng đều khẳng định màn hình cong giúp xem phim có chiều sâu hơn, cầm máy thuận tiện và vừa vặn hơn. 

Tuy nhiên, đa số ý kiến cho rằng thiết kế cong nhưng cố định (không linh hoạt) của hai sản phẩm chưa thực sự chinh phục khách hàng. Samsung cũng thừa nhận mẫu điện thoại của họ chỉ mang tính thử nghiệm, đo phản ứng của người tiêu dùng. Cả Samsung và LG mới dự định phân phối máy ở Hàn Quốc trong tháng 11 chứ chưa tiết lộ kế hoạch bán sản phẩm ra toàn cầu.

Châu An