CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

FPT phân phối iPhone 4 chính hãng giá 8,39 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm iPhone 4 phiên bản 8GB được FPT bán ra thị trường với mức giá 8,39 triệu đồng (đã gồm VAT) mang đến cho người dùng thêm một lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc smartphone tầm trung.

iPhone 4 8GB được đánh giá cao với thiết kế tinh tế tới từng đường nét, máy có độ bền cao và hạn chế tối đa việc trầy xước trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm bán ra đợt này được lắp ráp hoàn toàn mới và đã tích hợp sẵn hệ điều hành iOS 7 ngay từ nhà máy của Apple. Việc này giúp người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm ngay những tính năng mới và hấp dẫn của iOS 7. 

img_01.jpg

Khách hàng mua iPhone chính hãng phân phối bởi FPT còn được hưởng chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng tính từ ngày người sử dụng kích hoạt máy điện thoại. FPT cam kết đổi trả hàng bảo hành cho khách hàng trong vòng tối đa 48 tiếng đồng hồ (khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Cần Thơ) hoặc 5 ngày làm việc đối với các tỉnh khác kể từ ngày trung tâm bảo hành nhận hàng bảo hành. Khách hàng mua iPhone nên lưu ý nhận diện tem hàng chính hãng được dán trên hộp máy để được hưởng chế độ bảo hành một đổi một.

img_02.jpg

iPhone 4 8GB do FPT phân phối được tích hợp sẵn hệ điều hành iOS 7. Thông tin chi tiết tham khảo tại website http://www.fap.com.vn/ hoặc liên hệ qua đường dây nóng 19001552.

FPT là nhà phân phối chính thức sản phẩm Apple tại Việt Nam. Sản phẩm được công ty phân phối tại hàng nghìn điểm bán hàng trên toàn quốc như chuỗi các cửa hàng Thế Giới Di Động, Viễn thông A, FPT Shop, Nguyễn Kim, HNam mobile, iOne, Apple 8, Trần Anh, Pico, D&C Mobile, Mai Nguyên, Media Mart…

Địa chỉ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng trên toàn quốc:

- Lô 409, tầng 4, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Tầng 1 tòa nhà Zodiac, phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

- 121 Lê Lợi, quận 1, TP HCM 
- B1-15, trung tâm thương mại Vincom Center A, 116 Nguyễn Huệ, 171 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM 
- 7 Trần Quang Diệu, phường 14, quận 3, TP HCM
- 77 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
- 69 Hùng Vương, Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Minh Trí