CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone chạy hệ điều hành Firefox đầu tiên của LG

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Model tới từ nhà sản xuất Hàn Quốc mang tên Fireweb, sở hữu cấu hình như nhiều điện thoại Android phổ thông giá thấp khi chỉ dùng chip đơn nhân, màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải HVGA.

LG là tên tuổi có tiếng đầu tiên bắt tay sử dụng nền tảng mới có tên Firefox OS của Mozilla, một trong những nhà cung cấp trình duyệt Internet lớn nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm có tên gọi gần gũi với nền tảng mới, Fireweb, và được thiết kế khá giống với các dòng Android Optimus L series tầm trung và thấp của LG.

LG-Fireweb-7781-1382579517.jpg

Máy sở hữu ngoại hình vuông vắn với màn hình cảm ứng 4 inch độ phân giải 480 x 320 pixel. Bên trong là chip xử lý đơn nhân tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy còn được trang bị camera 5 megapixel hỗ trợ autofocus và có đèn Flash LED đi kèm.

Tuy nhiên, theo GSM Arena, Fireweb mới chỉ được phát hành tại Brazil thông qua nhà mạng Vivo. Mức giá dành cho sản phẩm này là hơn 200 USD. 

Video thực tế smartphone chạy Firefor OS của LG:

 

Mỹ Anh
Video: Firefoxchannel