CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Microsoft tạm dừng cho cập nhật Windows RT 8.1 

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Nhiều máy tính sau khi cập nhật gặp tình trạng lỗi không thể khởi động đã khiến hãng phần mềm Mỹ quyết định dừng cho tải về gói dữ liệu cài đặt. 

windows-6703-1382319747.jpg

Windows RT 8.1 ngừng cho cập nhật tạm thời. 

Microsoft đang gặp khó khăn trong việc phổ biến phiên bản hệ điều hành mới Windows 8.1 RT. Theo The Verge, các máy chủ nâng cấp của hãng đều đã đặt trong tình trạng ngừng kết nối (offline) nhằm vô hiệu hóa tạm thời việc tải về gói dữ liệu cài đặt. Trong thông báo trên diễn đàn hỗ trợ của Microsoft, công ty cho biết đang điều tra lỗi xuất hiện ở một số máy tính khi nâng cấp thiết bị từ Windows RT lên phiên bản 8.1. 

Các phàn nàn của người dùng cho thấy máy tính bị hư hỏng ngay trong quá trình cập nhật phần mềm và không thể bật lại được. Để tiếp tục sử dụng, các máy tính lỗi phải cài đặt lại hoặc sử dụng bộ sao lưu dự phòng. 

Microsoft không thông báo thời điểm chính xác sẽ tiếp tục việc cập nhật nhưng khẳng định sẽ cung cấp bản cập nhật ngay khi khắc phục các vấn đề. 

Hoài Anh