CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Apple khắc phục lỗi SSD trên Macbook Air 2012

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Apple cho biết ổ SSD trên một số dòng MacBook Air phiên bản 2012 có thể gặp lỗi và hãng sẽ thay thế miễn phí trong trường hợp không thể khắc phục.

apple-macbook-air-mid-2012-fam-3420-2047

Các mẫu MacBook Air phiên bản 2012 màn hình 11 lẫn 13 inch đều có thể gặp lỗi SSD.

Cụ thể Apple cho biết ổ SSD dung lượng 64 và 128GB trong các mẫu MacBook Air bán ra trong khoảng thời gian từ giữa tháng 6/2012 đến tháng 6/2013 có thể gặp lỗi và sẽ được thay thế miễn phí trong trường hợp không thể khắc phục.

Các mẫu MacBook Air 2013 dùng chip Haswell sẽ không bị gặp lỗi này, đại diện hãng cho biết thêm.

Hiện Apple đã đưa bản cập nhật firmware SSD mới tên gọi “MacBook Air Flash Storage Firmware Update 1.1” trên Mac App Store để người dùng tải về và kiểm tra.

Trường hợp SSD nằm trong diện cần thay thế, Apple khuyến cáo người dùng nhanh chóng sao lưu dữ liệu cá nhân, không nâng cấp hệ điều hành hoặc cài đặt ứng dụng mới và mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng ủy quyền của hãng để kiểm tra.

Đông Quân