CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Samsung Galaxy S5 bảo mật bằng quét võng mạc

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone của Samsung dự kiến giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress vào cuối tháng hai năm sau có thể sẽ được trang bị chức năng bảo mật bằng cách quét võng mạc.

Không giống như Apple hay HTC trang bị cảm biến vân tay để bảo mật cho smartphone của mình, Samsung bắt đầu thử nghiệm các cảm biến để quét vân mắt nhằm bảo mật cho Galaxy S5. Chức năng quét võng mạc cho thấy khả năng bảo mật cao hơn so với cảm biến vân tay đang được trang bị trên smartphone của Apple hay HTC.

ss-3051-1382067478.jpg

Bảo mật bằng cách quét võng mạc được cho là an toàn hơn vân tay. Ảnh: GSMarena.

Galaxy S5 được cho biết sẽ có nhiều cải tiến về tính năng cũng như thiết kế so với các model Galaxy hiện tai. Sản phẩm có thể sử dụng kim loại để làm khung viền. Hiện tại cấu hình của Galaxy S5 chưa được tiết lộ nhưng có thể model này sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 64-bit mới của Samsung và camera với ống kính chống rung quang học có độ phân giải 16 megapixel.

Smartphone mới của Samsung sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến chủ yếu là do doanh số S4 không như kỳ vọng.

Huy Đức