CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One Max có giá 833 USD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Trong lễ ra mắt trước đó một vài ngày, hãng điện thoại Đài Loan không tiết lộ cụ thể giá bán của One Max mà chỉ cho biết sẽ bắt đầu bán ra từ giữa tháng 10.

HTC One Max có giá 833 USD

Bộ ba One Mini, One và One Max của HTC.

Tuy nhiên, theo thông tin mà GSM Insider có được từ các nhà bán lẻ Trung Quốc, nơi bán ra One Max sớm nhất, mức giá dành cho phiên bản quốc tế sẽ là 833 USD. Trong khi giá dành cho phiên bản nội địa (hỗ trợ 2 sim) sẽ là 899 USD.

Còn với phiên bản đặc biệt đi kèm thêm một số phụ kiện như điện thoại HTC Mini có hỗ trợ Bluetooth, hay loa di động BoomBass, ốp lưng kiêm pin dự phòng, số tiền mà người dùng bỏ ra cho One Max sẽ lên tới khoảng gần 1.000 USD.

Là smartphone có màn hình lớn nhất của HTC, kích thước lên tới 5,9 inch đi kèm độ phân giải Full HD, nhưng One Max không thực sự nổi bật như model tiền nhiệm HTC One. Ngay cả tính năng mới lạ và thú vị là cảm biến nhận diện vân tay ở mặt lưng cũng nhận được đánh giá thấp từ giới công nghệ khi dùng thử.

Vì vậy, mức giá lên tới khoảng 18 triệu đồng dành cho phiên bản quốc tế của One Max được người dùng trên Phone Arena đánh là đắt, khiến sản phẩm khó cạnh tranh với những đối thủ đã có trên thị trường như Galaxy Note 3 của Samsung hay Xperia Z Ultra từ Sony.

Theo nguồn tin của VnExpress, One Max có thể được bán chính hãng ở Việt Nam vào tháng 11 tới.

Tuấn Anh